แชร์ว่อน! พระเอกลิเกดัง ถูกแท็กซี่ไล่ลงจากรถ แถมปาเงินทิ้งต่อหน้า โซเชียลกลับเสียงแตก!! (ชมคลิป)

13 มีนาคม 2018 | คลิป
พื้นที่โฆษณา

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Sornram Aneklap ได้โพตส์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองและเพื่อนขณะนั่งในรถแท็กซี่คันหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า แท็กซี่ หัวร้อน! มีเรื่องจะเล่าให้หังครับ เพิ่งเจอมาเมื่อกี้สดๆร้อนๆ วันนี้ขึ้นรถแท็กซี่ เพื่อจะไป รพ.บำรุงราษฎร์  พอขึ้นรถ อุ้มก็เปิดเพลงฟัง(ลำโพงไอโฟนธรรมดา) อยู่ดีๆ แท็กซี่ก็เปิดวิทยุขึ้นมา!

อุ้ม :พี่คะ ปิดวิทยุแปปนึงได้มะคะ?
แบงค์: เขาจะฟังข่าว
อุ้ม: อ่อๆ (กำลังจะปิดเพลง)
แท็กซี่: คุณจะเปิดเพลงทำไม ถ้าคุณฟังเพลง ผมก็จะฟังข่าว หรือคุณจะลงเลยก็ได้นะ! ผมไม่เอาตัง คุณฟังเพลง ผมไม่มีสมาธิขับรถ (ก็บอกกันดีๆสิครัช)
แบงค์&อุ้ม : ….. งงๆ ! หลังจากนั้น ก็คุยถึงเรื่อง พ่อ กับ แม่ ว่าอาการเป็นยังไง แล้วแท็กซี่ ก็พูดขึ้นว่า!

แท็กซี่: งั้น เดี๋ยวขึ้น รถไฟฟ้า ไปแทนละกันครับ ผมไม่เอาตัง
อุ้ม : รีบไลน์มาถามแบงค์ว่า เราทำไรผิดวะ? นางติสหรอ รึยังไง?
แบงค์: หันไปตอบว่า เดี๋ยวเขาส่งรถไม่ทัน ก็เข้าใจตรงกัน
แต่พอแท็กซี่จอดรถปุ๊บ ก็หันมาพูดแบบใส่อารมณ์ว่า ไปๆ คุณจะคุยอะไรกันนักหนา ผมไม่มีสมาธิ (เห้ย ก็คุยกันปกติป่ะวะ หรือว่าเดี๋ยวนี้ ขึ้นแท็กซี่ เขางดใช้เสียง!? ) ที่เหลือตามในคลิปเลย >ใช้คำพูดดูถูกมากๆ ไล่เหมือนเราขอนั่งฟรีๆ นี่หรอ งานบริการ? ไม่ได้นั่งฟรีๆนะเว้ยเฮ้ย! มีการเขวี้ยงเงินที่เราจ่ายด้วย บอกตรงๆว่าหัวร้อนเลย แต่ที่อยากรู้ที่สุด คือ เขาไปโดนตัวไหนมา?

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป คนจำนวนมากก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก ซึ่งเสียงส่วนใหญ่ต่างพากันตำหนิหนุ่ม แบงค์ ศรราม ลิเกดังมากกว่า ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ ทำไมต้องเอาลำโพงไปเปิดในรถแท็กซี่ ไม่มีหูฟังหรือยังไง ยังไงๆเรื่องนี้ถ้ามีคนผิดก็คงเป็นหนุ่มแบงค์นี่แหละ ทางด้านหนุ่มแบงค์เลยบอกว่า ถ้าตัวเองทำผิด คงไม่เอาคลิปมาโพสต์แบบนี้

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง : socialhots

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊กชื่อ Sornram Aneklap

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook