ทั่วโลกช็อก !! ภาพสุดท้าย “ทายาทสาวเศรษฐีตุรกี” หลังบินไปปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนสาว 7 คนที่ดูไบ ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน !!

13 มีนาคม 2018 | ข่าวอัพเดท
พื้นที่โฆษณา

กรณีอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจคนทั้งโลก สำหรับทายาทเศรษฐีตุรกีที่เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตพร้อมแก๊งเพื่อนสาวอีก 7 คน หลังจากบินไปปาร์ตี้สละโสดที่ดูไบ ซึ่งเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า มีนา บาซารัน วัย 28 ปี ทายาทเศรษฐีนักธุรกิจแห่งตุรกี พร้อมด้วยเพื่อนสาวของเธออีก 7 คน ได้เสียชีวิตในอุบัติเหตุเครื่องบินส่วนตัวตก ในเขตเทือกเขาซากรอส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอิหร่าน หลังจากที่พวกเธอเดินทางไปฉลองปาร์ตี้สละโสดของมีนา ซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนเมษายน

โดยก่อนเกิดเหตุแก๊งสาวๆ ได้เดินทางไปฉลองกันในรีสอร์ทหรูที่ดูไบ จนกระทั่งวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (วันที่ 11 มีนาคม 2561) หลังจากที่เครื่องบินได้เดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติชาร์จาห์ ได้เพียงแค่ชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น เครื่องยนต์ก็เกิดลุกไหม้กลางอากาศ ทำให้เครื่องบินไต่ระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะลดระดับลงทันทีในเวลาเพียงไม่กี่วินาที กระทั่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมครั้งนี้

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบจุดที่เครื่องบินตก และพบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 10 ราย จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 11 ราย คือ มีนา เพื่อน 7 คนของเธอ และลูกเรืออีก 3 ชีวิต อย่างไรก็ตามเนื่องจากฝนที่ตกหนักและกระแสลมแรง ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำเฮลิคอปเตอร์ไปจอดบนเทือกเขาได้ แต่คาดว่าในวันต่อมาจะสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ

มีนา บาซารัน เป็นทายาทของเศรษฐีตุรกีนามว่า ฮูสยิน บาซารัน อดีตรองประธานสโมสรฟุตบอล Trabzonspor และยังเป็นเจ้าของกิจการกลุ่ม บาซารัน โฮลดิ้งส์ เขามีธุรกิจในการดูแลมากมาย นับตั้งแต่เรือยอชท์ อสังหาริมทรัพย์ หรือแม้แต่ธุรกิจด้านพลังงาน ขณะที่มีนาเองก็เป็นหนึ่งในบอร์ดบริหารที่ดูแลกิจการในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์

ทั้งนี้ ก่อนที่จะเกิดเหตุ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพบางส่วนลงอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นว่าที่เจ้าสาวซึ่งนั่งอยู่ภายในเครื่องบิน เธอถือช่อดอกไม้ ส่งรอยยิ้มให้กล้อง โดยมีฉากหลังเป็นลูกโป่งรูปหัวใจ ขณะที่ต่อมาเธอยังลงภาพถ่ายของเธอและกลุ่มเพื่อน ๆ ที่กำลังฉลองอยู่ด้วยกัน แต่กลับมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ไม่มีวันหวนคืนมา

พื้นที่โฆษณา

ขอขอบคุณที่มาจาก : minabasaran , tnews
เรียบเรียงโดย ส้มโอ Socialhots.com

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook