เปิดคลิปนาที หน.วิเชียร กับคณะจนท.ทุ่งใหญ่ทำคลอดหญิงท้องแก่ในรถ แห่ดูเลขทะเบียนรถ!! (ชมคลิป)

12 มีนาคม 2018 | ข่าวอัพเดท
พื้นที่โฆษณา

จากกรณีที่ หัวหน้าวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพญาเสือ เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ตามหมายเรียก ระหว่างทางได้พบ 2 สามีภรรยา ชาวบ้านหมู่บ้านคลิตี้ ขับรถคันเก่า และขอให้เจ้าหน้าที่นำภรรยาท้องแก่ใกล้คลอดไปส่งโรงพยาบาล แต่เกิดคลอดระหว่างทาง ตามที่เสนอไปนั้น

แต่ระหว่างทางที่ขับรถไปได้เพียง 20 นาที สาวดังกล่าวเกิดเจ็บท้องอย่างรุนแรง และบอกกับนาย ปิยะพงษ์ ว่า “ไม่ไหวแล้วหัวหน้า” เมื่อเจ้าหน้าที่หันไปปรากฏว่า เห็นหัวเด็กโหล่จึงได้ทำการจอดรถทำคลอด นายปิยะพงษ์ จึงถอดเสื้อลายพรางป่าไม้มารองรับเด็ก จากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้อง ตรวจสอบเป็นเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารัก จึงเร่งพาหญิงดังกล่าวส่งโรงพยาบาลทองผาภูมิ

ทั้งนี้ นายวิเชียร และนายปิยะพงษ์ ได้ให้เงินรับขวัญเด็กกับแม่จำนวนเงิน 1,500 บาท และอวยพรขอให้เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย โตไวๆ พร้อมแจ้งว่า ชาวทุ่งใหญ่พร้อมรับใช้ประชาชนทุกเมื่อ โดยประชาชนที่พบเห็นต่างปลื้มใจต่อเจ้าหน้าที่และทีมงานในครั้งนี้ โดยทะเบียนรถของคณะหัวหน้าวิเชียรที่ทำคลอดเด็กหญิงคันดังกล่าว คือ 1ฒท 4190 กรุงเทพมหานคร ชาวบ้านหลายคนไม่พลาดจดเลขเด็ดเนื่องจากเชื่อว่าการที่มีเด็กคลอดบนรถนับเป็นโชคดี

พื้นที่โฆษณา

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง : socialhots

ขอบคุณที่มา : เพจ อีจัน

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook