เจ้าหน้าที่อึ้ง10 วิ !! หนุ่มวัย 22 ปี มาเที่ยวที่ผับกับเพื่อน จู่ๆมีดปักไปที่หลังของเขา แต่เขากับนั่งเฉยยืนยิ้มไม่เป็นอะไร พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พระเจ้าคุ้มครอง

12 มีนาคม 2018 | ข่าวอัพเดท
พื้นที่โฆษณา

เวปไซต์ของ The San รายงานว่า ได้เกิดเหตุกับหนุ่มวัย 22 ปี เอริโอ้นาโด้ นาสซิเมนโต ขณะที่เขาไปเที่ยวในผับแห่งหนึ่งในเขตบราซิเลีย ประเทศบราซิน ขณะที่เขากำลังนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนในผับ จู่ๆก็มีชายแปลกหน้า วิ่งเข้ามาพุ่งชนไปที่หลังของหนุ่มวัย 22 ปี แล้วก็รีบวิ่งหนีไป ท่ามกลางเพื่อนฝูงต่างตกใจ เมื่อเห็นมีดปักที่หลังของเขา แต่หนุ่มวัย 22 กับไม่รู้สึกอะไรถึงความเจ็บปวด

หลังจากนั้น เพื่อนๆของนาย เอริโอ้นาโด้ นาสซิเมนโต หนุ่มวัย 22 ปี ก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่และรถพยาบาลให้เข้าช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่มีถึงที่เกิดเหตุ ก็รู้สึกตกใจ เพราะมองหาคนที่บาดเจ็บไม่เจอ แต่กับอึ้งไป 10 วิ เมื่อเจอนาย เอริโอ้นาโด้ นาสซิเมนโต หนุ่มวัย 22 ปี นั่งเก้าอี้คุยกับชาวบ้านทั้งๆที่มีดปักที่หลังของเขา

เจ้าหน้าที่ได้เล่าว่า…เขาไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไร แถมยังนั่งพูดคุยกับชาวบ้าน ถ้าเป็นคนอื่นคงสลบหรือตายไปแล้ว เขาทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนมีดที่ปักอยู่ไม่มีความหมายอะไร เขามีสติและใจเย็นมากๆ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า เมื่อทำการผ่าตัดเอามีดออก มีดยังดูเหมือนใหม่อยู่เลย เหมือนซื้อจากร้านมาใหม่ๆ และอาการของ นาย เอริโอ้นาโด้ นาสซิเมนโต หนุ่มวัย 22 ปี ล่าสุดปลอดภัยแล้ว และยังนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล โชคดีเป็นอย่างมาก มีดไม่ได้ปักอวัยวะที่สำคัญ ถ้าปักโดนเส้นประสาทไขสันหลังก็อาจจะทำให้เขาพิการหรือเสียชีวิตได้

พื้นที่โฆษณา

ที่มา jarm

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook