“มือลั่นเพียงนิด..ชีวิตเปลี่ยนจ้า” หนุ่มโพสต์ขายห้อง แต่ลืมเช็กภาพ กว่าจะรู้ตัว..นานเลย

11 มีนาคม 2018 | ข่าวอัพเดท
พื้นที่โฆษณา

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เดอะซัน โดยระบุว่า เคลวินโพสต์ประกาศขายอพาร์ตเมนต์ลงบนเว็บไซต์ประกาศซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของสิงคโปร์ โดยระบุว่าตึกอพาร์ตเมนต์ของเขาตั้งอยู่แถว ๆ ย่านโช ชู คัง ห้องขนาด 1,560 ตารางฟุต มีเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างครบ และพร้อมอยู่ทันที เขาได้โพสต์รูปถ่ายห้องในมุมต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย แต่มันมีบางอย่างที่เขาลืมสังเกตไป

ระเบียงก็ดูสวยดีนะ

ภาพที่เคลวินโพสต์ก็มีทั้งภาพวิวจากระเบียงห้อง ห้องครัว ห้องทานข้าว ลิฟต์ขึ้นตึก สวนสาธารณะใกล้เคียง ไปจนถึงห้องนอน ทุกภาพดูปกติดีไม่มีอะไรน่ากังวล ยกเว้นภาพห้องนอนของเขา จริง ๆ แล้วถ้าดูผ่าน ๆ มันก็เป็นห้องที่ดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีตู้เสื้อผ้า มีตู้ลิ้นชัก ชุดเครื่องนอนลายดอกไม้ก็ดูสวยดี แต่เมื่อมองไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง ทุกคนก็จะเห็นกระจกที่สะท้อนเงาของเคลวินที่กำลังยืนถ่ายรูป ซึ่งทุกคนก็คงต้องอึ้ง เพราะเคลวินกำลังยืนแก้ผ้า ไม่สวมอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว เจ้าหนอนน้อยตัวนั้น ฉันเห็นมันเต็ม ๆ ลูกตา

ห้องครัวก็ดูสดใส

ด้วยความรีบถ่ายรีบโพสต์ เคลวินจึงไม่รู้ตัวเลยว่ามันมีภาพโป๊ของตัวเองติดลงไปด้วย จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานเป็นเดือน ๆ อยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนของเขากดคลิกเข้าไปดูประกาศดังกล่าวขณะท่องเว็บ และสังเกตเห็นความผิดพลาดของเคลวิน เพื่อนจึงรีบไปบอกให้เคลวินรับรู้ ซึ่งเขาก็รีบเข้าไปลบรูปนั้นทิ้งทันที แต่ถึงกระนั้น ประกาศขายอพาร์ตเมนต์มันอยู่บนหน้าเว็บไซต์มานานแล้ว หมายความว่าของลับของเขาก็ได้ปรากฏให้โลกเห็นมานานแล้วเช่นกัน

พื้นที่โฆษณา

ผ้าปูที่นอนก็ลายดอกไม้ เอ๊ะ! นั่นอะไร?

ช้าง ช้าง ช้าง ช้าง ช้าง น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า

บริเวณด้านหน้าตึกอพาร์ตเมนต์ของเคลวิน ซึ่งตั้งอยู่แถวย่านโชชูคัง

เรียบเรียง : socialhots

ขอบคุณที่มา : Kapook

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook